Điên thoại Hummer H2 chống nước

Giá bán: 970,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Công ty
Mô tả:

Hummer H2 | Điện thoại chống nước, chống va đập:
- Chống nước tiêu chuẩn IP67
- Chống va đập với vỏ bọc cao su
- 2 sim 2 sóng
- Hỗ trợ thẻ nhớ 8GB
- Xem phim, nghe nhạc, quay phim, chụp hình

 
Điện thoại Hummer H2 chống nước mạnh mẽ

Hummer H2 chống nước được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và ấn tượng của dòng xe Hummer. Tính năng quan trọng nhất ở chiếc điện thoại này là khả năng chống nước gần như tuyệt đối theo tiêu chuẩn IP67.Với tính năng được xem là hiếm trong thiết kế điện thoại hiên nay thì Hummer H2 là người bạn đồng hành với bạn ở bất cứ đâu, dù đó là rừng sâu hay biển cả. Khả năng chịu đựng môi trường khắc nghiệt, chống nước của điện thoại Hummer H2 là điều bạn có thể tin tưởng.


Thả vào nước hay nồi lẩu cũng chẳng có vấn đề gì với điện thoại H2 nàyNgoài khả năng chống nước, điện thoại H2 còn có khả năng chống va đập. Nhờ có lớp cao su chất lượng cao bao quanh thân máy, màn hình được chế tạo từ vật liệu chịu lực với thiết kế cong làm giảm tối đa những hư hỏng do va chạm hoặc rơi rớt.Hummer H2 còn được trang bị công nghệ di động 2 sim 2 sóng, đầy đủ các chức năng giải trí đi kèm; truy cập GPRS tốc độ cao. Đặc biệt là nghe FM radio không cần phải cắm tai nghe.

Điểm đáng chú ý nữa là điên thoại Hummer H2 có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu xanh rằn ri,màu  xanh quân đội, màu cam, màu vàng và màu đen.


Hải Đăng Mobile miễn phí giao hàng nội thành HCM, các khu vực ở xa, phí giao hàng thỏa thuận với khách hàng, bảo đảm quyền lợi giá và chất lượng phục vụ tốt nhất cho quí khách hàng.