Điện thoại Kachaoda K13 dùng 4 sim cùng lúc

Giá bán: 500,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Công ty
Mô tả:

Điện thoại Kachaoda K13 4 sim

Điện thoại 4 sim 4 sóng đầy hấp dẫn
Đầu tiên điện thoại có chức năng sử dụng nhiều sim đang trở thành xu hướng trong tiêu dùng với một lý do rất đơn giản là các nhà mạng khuyến mãi dịch vụ nội mạng khủng quá, nghe gọi gần như 0 đồng.  Chính vì nhu cầu đó mà Điện thoại Hải Đăng giới thiệu đến khách hàng chiếc điện thoại Kechaoda K13 4 sim có thể kế đầy hấp dẫn.

Chiếc điện thoại Kechaoda K13 có tới 4 khe lắp sim, bắt sóng cùng lúc 4 sim; một sự tiện dụng không thể nào sánh được. Với chức năng bá đạo ấy thì chỉ cần bạn có điện thoại K13 là xem như bạn đã sử dụng được hầu hết các nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam rồi đó. Vừa tiết kiệm vừa thú vị khi sở hữu điện thoại 4 sim này.


Kechaoda K13
 có thiết kế mảnh mai và ấn tượng:
Nhìn tổng quan ban đầu thì điện thoại 4 sim K13 này có thiết kế đẹp, mỏng và màu sắc tươi sáng. Thân máy được đỡ bỏi khung kim loại bóng bẩy và chắc chắn, thân máy được gia công từ chất liệu nhựa cao cấp được sơn bóng bảy với những màu sắc tươi sáng.Kích thước máy nhỏ nhắn, cầm gọn gàng trong tay. Phím bấm được thiết kế tinh tế và bấm nhẹ rất em; ngoài ra thì các phím tắt được bố trí trên thân máy tiện dụng.
Màn hình của Nokia K13 lớn, độ nét cao nên cảm giác nhìn thỏa mái. Đặc biệt có trên máy có ăng-ten dùng để nghe FM radio mà không cần tai nghe.


Điện thoại 4 sim sử dụng pin Li-ion có dung lượng 2400 mAh, cũng khá cao cho những nhu cầu sử dụng bình thường đảm bảo thời gian sạc pin là ngắn nhất.
Nokia K13 đa phương tiện
Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng cao, có thể phát nhạc MP3, xem phim MP4.
Camera chất lượng, chụp hình quay phim tốtCòn nhiều chức năng khác trên điện thoại 4 sim Kechaoda K13 này nữa chờ bạn khám phá.