Điện thoại Land Rover A9l nâng cấp giá trị

Giá bán: 500,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Công ty
Mô tả:

Điện thoại Land Rover A9l nâng cấp giá trị

 Landrover A9L bản nâng cấp của Jeep A8i
Là bản nâng cấp nên Landrover A9L vẫn giữ được những nét tinh tế nhất của dòng điện thoại chống va đập A8i. Thân máy được chế tạo từ loại nhựa cao cấp có khả năng chịu lực cao, được phố những màu sắc hấp dẫn va đầy cá tính như xahnh rằn ri, màu xanh quân đội, cam và đen. Bên ngoài thân dien thoai A9L được áp lớp nhựa cứng nữa nhằm tăng cường khả năngchống va đâp.
Điện thoại Landrover A9L được tăng cường một dãy phím chức năng về trình nghe nhạc gồm Play, Stop, Next, Previous điểu chỉnh nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Các phím chức năng khác được bố trí bên cạnh thân máy có Ghi âm, Tăng giảm âm lượng, Chụp hình trông rất ngầu.
Điện thoại A9L có đèn pin và dùng 2 sim
So với dòng điện thoại Jeep trước đó thì điện thoại A9L có trang bị một đèn pin dùng ban đem, tuy đèn không lớn nhưng cũng cho lượng ánh sáng vừa đủ để thực hiện những việc nới thiếu ánh sáng. Phím tắt được bố trí giữa máy, sử dụng nhanh, bật là dùng.
Landrover A9L dùng được 2 sim cùng lúc ở chế độ chờ, khả năng bắt sóng mạnh, chất lượng các cuộc đàm thoại tương đối tốt, ít nhiễu hay mất sóng. Ngoài ra thì điện thoại A9L cũng được hỗ trợ rất nhiều chức năng cần thiết khác cho máy như nghe nhạc, xem phim, Radio, chụp ảnh...
Mua A9L được tặng thêm 1 pin dự phòng
Khi mua một sản phẩm dien thoai A9l bạn sẽ được tặng kèm theo một viên pin dự phòng dùng theo máy.