Điện thoại Land Rover S2 chống va đập TIVI

Giá bán: 550,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Công ty
Mô tả:

Điện thoại Land Rover S2 chống va đập TIVI

Điện thoại Land Rover S2 thiết kế hầm hố chống va đập

Thân máy được sản xuất từ vật liệu chất lượng, khả năng chịu lực cao kết hợp cùng với vỏ ngoài được áp cao su nhằm hấp thu xung lực tránh tác động trực tiếp đến các chi tiết dễ bị tổn thương trong máy. Điện thoại Land Rover S2 là một trong những điện thoại có khả năng chịu đựng được môi trường khắc nghiệt tốt nhất hiện nay với giá cả chỉ vài trăm nghìn đồng.


Nhằm mang sự thỏa mái trong sử dụng, Land Rover S2 được thiết kế hướng tới người sử dụng nhiều hơn. Cạnh bên thân máy được bo ôm góc, có những rãnh nhỏ tăng ma sát và cảm giác cầm nắm tốt hơn. Dọc thân máy bố trí các nút chức năng như tăng giảm âm lượng, camera... giúp thao tác với máy nhanh hơn và tiện hơn.
Land Rover S2 xem tivi với màn hình lớn hơn
So với những sản phẩm cùng dòng như Land Rover A8s, hay Land Rover A9s thì điện thoại S2này có màn hình lớn hơn, kích thước 2.4" tăng độ rộng của màn hình tivi lớn hơn cho cảm giác xem tốt hơn. Điện thoại Land Rover S2 băt được hầu hết các kênh truyền hình analog có phát sóng trong khu vực được sử dụng, chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh chân thật.

Không những là 
điện thoại xem tivi mà Land Rover S2 còn có thể nghe FM radio không cần cắm tai nghe , cũng giống như khi sử dụng để xem tivi thì cũng chỉ cần kéo tai nghe ra khỏi máy để cho chất lượng bắt sóng tốt hơn, cho âm thanh thực tế nhất từ các đài phát thanh địa phương.
Điện thoại chống va đập S2 hỗ trợ đầy đủ chức năng giải trí đa phương tiện
Đầu tiên là việc điện thoại Land Rover S2 hỗ trợ sử dụng thẻ nhớ có dung lượng lên đến 16GB làm tăng đáng kể dung lượng lưu trữ của máy. Những bài hát, những đoạn video mà bạn được thưởng thức được mở trong những chương trình chơi nhạc thông minh và mượt mà.
Điện thoại chống va đập S2 sử dụng camera 2 MP kết hợp với đèn flash giúp lưu nhanh những khoảnh khắc thú vị trong đời sống.
Land Rover S2 còn hỗ trợ đèn mờ soi tiền nhằm phân biệt tiền giả thật
Máy được trang bị 1 pin có dung lượng 1800mAh tương đối cao so với những dòng điện thoại phổ thông trên thị trường hiện nay