Điện thoại Nokia K16 pin khủng loa hay

Giá bán: 550,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 3 tháng
Xuất xứ: Công ty
Mô tả:

Điện thoại Nokia K16 pin khủng loa hay

 Nokia K16 điện thoại pin khủng 6000mAh
Thị trường có nhiều dòng điện thoại pin khủng điển hình nhất là Nokia K60 với pin 5.000mAh, hôm nay lại xuất hiện thêm một mẫu mới là Nokia K16 với dung lượng pin khủng lên đến 6.000mAh. Máy có kích thước xấp xỉ K60 nhưng chiều dài ngắn hơn do K16 đã bỏ đi loa đáy để tập trung vào nâng cao chất lượng một loa chính trên máy.
 
 
Dù chỉ trang bị một loa nhưng chất lượng đã được chú trọng hơn, âm thanh nghe nhạc theo đánh giá của nhiều người dùng là ấm và ít chát hơn so với dòng K60. Âm thanh của điện thoại Nokia K16 ấm, tròn trịa hơn nên nghe nhạc rất hay.
Điện thoại K16 màn hình rộng rãi 2.9"
 
So với những sản phẩm trước thì điện thoại K16 lớn hơn, rộng rãi cho người dùng hơn. Kích thước màn hình được tăng từ 2.4" thông thường lên 2.9". Phím bấm của K16 thiết kế với chữ số được in 3D nổi lên trông lạ mắt, các phím chức năng cũng được bố trí hai bên bàn phím chính, nhiều chức năng hơn. Thao tác trên phím bấm của Nokia K16 rất êm ái và dễ chịu, tuy kích thước của nó hơi nhỏ so với sản phẩm pin khủng khác.
K16 cũng sử dụng 2 sim, nhiều chức năng
Một trong những đặc của những điện thoại pin khủng là sử dụng 2 sim 2 sóng, và Nokia K16cũng vậy, có thể dùng cùng lúc 2 sim với những nhà mạng khác nhau tại Việt Nam ở chế độ chờ.
Máy hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB, lưu trữ rất nhiều bản nhạc, clip phim, ảnh... trên máy để có thể giải trí với nó với những chương trình nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh trên dien thoai Nokia K16. Máy cũng có đèn pin rất sáng thích hợp để làm việc nơi thiếu ánh sáng, hay đơn giản là để đọc sách trong đêm.
Điện thoại Nokia K16 nghe FM radio không cần tại nghe
Với ăng-ten được tích hợp sẵn trên máy khi sản xuất, điện thoại Nokia K16 có thể nghe tất cả các kênh sóng của đài phát thanh với chất lượng âm thanh tốt. Bạn cũng có thể ghi âm lại chương trình radio đó vào thẻ nhớ để nghe lại bất cứ lúc nào mình muốn.